Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 theo hình thức nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 theo hình thức nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 theo hình thức nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào Trường cũng như đáp ứng mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của tất cả các thí sinh, Bộ LĐTB & XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2019 hệ Liên thông theo điều kiện thực tế, cơ sở vật chất của Nhà trường. Theo đó Nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Kỳ thi sẽ do Nhà trường tổ chức và chấm thi với những môn cơ sở, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển thí sinh phải đạt được số điểm mỗi môn là 5 trên thang điểm 10. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng bởi hầu hết kiến thức thi tuyển Liên thông đều được nằm trong vùng kiến thức các thí sinh được học ở bậc Trung cấp, nếu các thí sinh chưa thực sự tự tin với học lực của mình thì có thể đăng ký ôn luyện thêm tại Trường để tăng cao cơ hội trúng tuyển cho bản thân, nâng cao giá trị bằng cấp đúng với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Với điều kiện thi tuyển khá đơn giản thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ Hà Nội sinh năm 2019 để nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp thì có thể đăng ký nộp hồ sơ thi tuyển ngay từ hôm nay. Trong năm 2019 nhà trường sẽ nới rộng chỉ tiêu tuyển sinh để mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho thí sinh cũng như mở ra một tương lai xán lạn cho người học.

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng chia sẻ, nếu như những năm trước đây các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bắt buộc phải có bằng Trung cấp Hộ sinh thì đến năm 2017 Bộ đã cho phép các thí sinh được phép Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Thực hiện chỉ thị đó, trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được phép tự chủ, xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược, ra tăng chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường để tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh.

Tiếp tục nhận được chỉ thị đó, năm 2019 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Vì thế với những thí sinh đã có bằng Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng Liên thông chéo ngành thì có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Hiện nay, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm, đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn gắn liền với thực hành
  2. Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*