Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp?

Ai cũng mong muốn học ngành Xét nghiệm sau có thể trở thành một người kỹ thuật viên giỏi, có chuyên môn tốt. Tuy nhiên để đạt được điều này thì việc chọn trường học chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Vì sao ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội luôn “hot”?

Vì sao ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội luôn “hot”?

Vì sao ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội luôn “hot”?

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Người làm công tác ngành này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh. Có thể thấy, tính chất công việc của kỹ thuật Xét nghiệm khá phức tạp nhưng mức thu nhập lại rất hấp dẫn, dao động trong khoảng 10 đến 15 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, người làm công tác trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm còn được hưởng các ưu đãi do công việc mang lại. Đây là những lợi ích mà hiếm có ngành nghề nào có thể mang đến được.

Song song đó, ngành kỹ thuật Xét nghiệm lại không yêu cầu bằng cấp cao, điều kiện đưa ra thông thường tốt nghiệp THPT là các em đã có cơ hội theo học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng. Tuy nhiên việc để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì ngoài yếu tố cố gắng từ phía người học các bạn cũng cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín. Vì một môi trường tốt sẽ là bàn đạp giúp các em tiến tới những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra tại Hà Nội năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra tại Hà Nội năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra tại Hà Nội năm 2019

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng, không khó để nhận ra hiện nay tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược. Việc có quá nhiều cơ sở học tập có thể giúp đem đến cho thí sinh nhiều cơ hội lựa chọn nhưng cũng có những bất cập riêng khi nhiều em không biết nên học ở đâu. Đặc biêt đối với những em chưa thực sự hiểu rõ về chất lượng đào tạo của từng trường.

Vì thế để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình đào tạo và môi trường học tập, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng như khả năng đảm bảo đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm Nhà trường cũng mở lớp đào tạo thêm các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nhiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu đảm bảo được yếu tố trên các em có thể làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến qua website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em có thể nhập học trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Chính thức thông báo thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019
  2. Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*