Nên học ngành Y Dược ở đâu tại Hà Nội trong năm học 2019?

Trước mùa tuyển sinh năm 2019 sắp diễn ra có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc: Nên học ngành Y Dược ở đâu khi Bộ Giáo dục đưa ra dự thảo những thí sinh phải có học lực giỏi mới được đăng ký xét tuyển khối ngành này?

 

Khi chọn trường đào tạo ngành Y Dược các thí sinh cần chú ý điều gì?

Khi chọn trường đào tạo ngành Y Dược các thí sinh cần chú ý điều gì?

Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có một số chia sẻ như sau: Để giúp học sinh lựa chọn thì theo tôi, các bạn học sinh và cả phụ huynh chú ý các điểm sau khi chọn trường.

Khi chọn trường đào tạo ngành Y Dược các thí sinh cần chú ý những gì?

Chọn trường có nền tảng đào tạo truyền thống: Các bạn học sinh nên chọn trường thông qua uy tín của trường, đội ngũ giảng viên, uy tín của bằng cấp. Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu tiêu chí này thông qua các website chính thức của Bộ GDĐT, của trường, báo chí… hoặc thông qua các bạn học sinh khóa trước đã và đang học ở các trường, thầy cô tư vấn ở THPT và cả ở phụ huynh khác. Ví dụ hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của Bộ cũng như được nhiều các nhà tuyển dụng đặt hàng sinh viên tốt nghiệp hàng năm.

Chương trình đào tạo, thời gian, bằng cấp: Học sinh có thể vào trang web của các trường để xem mình sẽ được học những kiến thức gì khi đậu vào trường. Và sinh viên theo học có thể làm được những gì sau khi ra trường. Thông thường các trường đều công khai các môn mà SV sẽ được học trong quá trình học và các chuẩn đầu ra mà sinh viên sẽ có được khi tốt nghiệp. Hiện nay, học sinh chọn học nhóm ngành Y Dược không chỉ tiếp thu kiến thức chuyên môn mà đây là một ngành khoa học sức khỏe cần thực hành trong môi trường thực tế để đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm mà không có trong sách vở.

Khả năng của học sinh: Trên thực tế các bạn học sinh có thể tự đánh giá mình có thể đậu vào (các) trường mình dự tính học hay không? Và mình có thể đậu bằng phương thức nào? Khả năng tài chính của mình có cho phép mình học chương trình cụ thể của trường đó hay không?

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Bộ Giáo dục đã đưa ra thông tư: “Thí sinh phải có học lực giỏi mới được đăng ký xét tuyển khối ngành sức khỏe” nên các thí sinh cũng cần phải cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Định hướng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Nếu nói về cơ hội việc làm thì chắc hẳn ngành Y Dược sẽ không thua kém bất kì ngành học nào, vì dù ở thời đại kinh tế có suy thoái hay phát triển thì yếu tố mà con người quan tâm nhất vẫn là sức khỏe. Đặc biệt với vai trò không thể thiếu với con người thì nhân lực ngành Y Dược vẫn luôn luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm mà có thể nhiều ngành khác khó sánh vai. Bên cạnh đó, hiện nay ngành Y Dược ngày càng được nhà nước, doanh nghiệp đầu tư càng tạo đà phát triển cho các bạn trẻ theo học khối ngành này có một tương lai tươi sáng.

Nên học ngành Y Dược ở đâu tại Hà Nội trong năm học 2019?

Nên học ngành Y Dược ở đâu tại Hà Nội trong năm học 2019?

Nên học ngành Y Dược ở đâu tại Hà Nội trong năm học 2019?

Từ những nhận định trên chúng ta có thể thấy theo học ngành Y Dược sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho người học, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho cán bộ ngành Y nước nhà thì Bộ Giáo dục cũng đưa ra thông tư tuyển sinh khá khắt khe trong năm 2019. Thực tế đây là điều kiện mà không phải thí sinh nào cũng có thể đáp ứng, nhận thức được điều đó trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất đề án tuyển sinh đạt chuẩn chất lượng đầu vào, trong quá trình học và đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành cho các học viên sau khi tốt nghiệp, bằng cách tuyển sinh các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có mong muốn học tập trong năm 2019.

Tiếp theo đảm bảo cho các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành trong mô hình bệnh viện riêng. Cuối cùng sau những nỗ lực cống hiến tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thì Nhà trường còn liên kết với nhiều các cơ sở tuyển dụng việc làm, các doanh nghiệp, bệnh viện phòng khám ở cả trong và ngoài nước, làm cầu nối giúp các cử nhân tốt nghiệp có cơ hội gần gũi với việc làm và các nhà tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm ngay được việc. Vì thế nếu bạn không có học lực quá nổi trội để đậu vào các trường Y Dược hệ Đại học thì đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm tích lũy kiến thức để phục vụ cho công việc sau này. Để theo học các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*