Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM đạo tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể sắp xếp việc học và không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong y học là vô cùng quan trọng. Với sự hỗ trợ đắc lực từ phía cán bộ ngành Kỹ thuật xét nghiệm giúp bác sĩ có những chuẩn đoán và phương pháp điều trị chính xác và nhanh chóng đến bệnh nhân. Trước nhu cầu ngày càng cao của người bệnh đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cần phải nâng cao tay nghề hơn nữa về và cũng làm điều kiện đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa của Bộ. Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là điều kiện cần để giúp các bạn trẻ theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính với hình thức thi tuyển dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thứ 7 và chủ nhật

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình thì có thể tham gia xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Pasteur. Nhà trường thông báo mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa tham gia học tập vừa không bỏ lỡ công việc của bản thân.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là 15 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Xét nghiệm và được đào tạo và thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tham gia vào các lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp chuyên ngành và hoàn toàn có thể Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học  tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ của trường:

  •  913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM Điện thoại: 0788913913 -0799913913
  • 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 02862956295 – 0962956295

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*