Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện bắt buộc đối với KTV Xét nghiệm trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Hiện nay dựa vào các kỹ thuật xét nghiệm của kỹ thuật viên mà bác sĩ có những căn cứ để kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của người bệnh nhân và hướng điều trị. Có thể nói KTV xét nghiệm là cánh tay hỗ trợ cho các bác sĩ trong quá trình khám và chữa trị cho bệnh nhân.

Với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng trình độ của các cán bộ trong ngành, Bộ Y tế đã có thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y phải có trình độ tối thiểu từ cao đẳng trở lên.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2021 tại TPHCM là: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp KT Xét nghiệm Y học và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia suốt thời gian khóa học. Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản này thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Theo quy định thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm tương đương 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ và đủ tiêu chuẩn theo quy định chuẩn hóa.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 cần hồ sơ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2021 cần những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ của trường:

  •  913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Tư vấn: 0788.913.913 -0799.913.913
  • 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*