Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Bài viết này sẽ giới thiệu đến thí sinh địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng. Ngoài ra trường còn miễn 100% học phí cho tất cả thí sinh nhập học đến ngày 25/08.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Trong các trường đào tạo lĩnh vực y tế tại TPHCM, thì trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hàng đầu được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược đã khẳng định được thương hiệu. Được đánh giá là ngôi trường đi đầu trong công tác ứng dụng đào tạo thực hành vào quá trình giảng dạy. Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM còn được thực hành tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… liên kết với Trường hay ngay chính phòng thí nghiệm, thực hành của Trường.

Cụ thể trong trường trình đào tạo, nhà trường chú trọng kỹ năng thực hành của sinh viên bằng cách tăng thời gian thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian học. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm thứ nhất. Cùng với đó là liên tục đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, đầy đủ thiết bị dạy và học là cơ sở để các em hoàn thành tốt quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần, giúp sinh viên hiểu rõ đúng về công việc thực tế phải làm khi ra trường.

Sinh viên Dược nói riêng và sinh viên ngành Y Dược nói chung được hướng dẫn bởi những giảng viên, Dược sĩ giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như có thể hỏi – đáp những vấn đề mà bản thân đang thắc mắc. Cùng với đó, Nhà trường còn chú trọng trong việc đào tạo y đức giúp sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu tấm lòng của một người thầy thuốc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thêm động lực theo học, đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho các thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 25/8/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 26/8/2021 đến ngày 10/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12;
 • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
 • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Với những chính sách này, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải lo lắng về mức học phí năm 2021 từ trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Hồ sơ xét Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021?

Thí sinh cần chuẩn bị  bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*