Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn nhập học trực tuyến năm 2021

Hiện tại TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn sinh viên nhập học trực tuyến năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn nhập học trực tuyến năm 2021

Để nhập học trực tuyến trước tiên thí sinh cần chuẩn bị 5 loại giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  2. Học bạ THPT
  3. Giấy khai sinh.
  4. Chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân
  5. Ảnh 3×4

Thí sinh chụp toàn bộ các giấy tờ trên để chuẩn bị vào các bước nhập học trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Giao diện hệ thống nhập học trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 4 bước để hoàn thiện quá trình nhập học trực tuyến.

Bước 1: Bắt đầu, xác nhận thông tin

• Thí sinh truy cập vào đường dẫn sau: https://bitly.com.vn/gxoi72Sau khi em đăng nhập Gmail, giao diện đầu tiên của nhập học trực tuyến như sau:

• Tại mục này thí sinh điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, ngày sinh, Email, số điện thoại, địa chỉ, ngành học đăng ký ( gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh). Sau đó bấm nút “Tiếp” để thực hiện sang bước thứ 2.

Bước 2: Gửi ảnh hồ sơ

• Ở bước này thí sinh gửi ảnh Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH), Học bạ THPT, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân, Ảnh 3×4.
  • Thí sinh lưu ý chụp bằng tốt nghiệp THPT và chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân phải chụp cả hai mặt; Học bạ THPT chụp tất cả các mặt.

• Thí sinh bấm “Thêm tệp” và chọn đúng ảnh cần gửi, sau đó bấm “Tải”. Sau khi tải tất cả ảnh lên thí sinh bấm nút “Tiếp” để thực hiện sang bước thứ 3.

Bước 3: Thanh toán học phí HKI.

• Ở bước này thí sinh thanh toán tiền học phí bằng cách chuyển khoản đến tài khoản nhận học phí của Nhà Trường, nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, ngành học.
  • Thông tin chuyển khoản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
    • Ngân Hàng VIETCOMBANK
    • Chủ tài khoản: BÙI THẾ ANH
    • Số tài khoản: 0551000123642
    • Chi nhánh: Chi nhánh MÓNG CÁI, QUẢNG NINH

• Sau khi chuyển khoản xong thí sinh chụp lại màn hình chuyển tiền, lưu lại và tải lên trong mục THANH TOÁN. Nhà trường sẽ kiểm tra và hướng dẫn trong thời gian sớm nhất.

• Hoàn tất quá trình nhập học trực tuyến giao diện sẽ hiện lên như sau:

Khi đã hoàn tất 4 bước ở trên là thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến và chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau thời gian này, nhà Trường sẽ thông báo cụ thể đến các bạn tân sinh viên về thời gian nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường để bổ sung các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật theo thông tin bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913