Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 cần những điều kiện gì?

Em có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Em thắc mắc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 cần những điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 cần những điều kiện gì?

Để giúp các thí sinh năm rõ hơn về điều kiện tuyển sinh của nhà trường, sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế ở nước ta nói riêng và thế giới nói chung, xã hội ngày càng tiến bộ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng nâng cao, đây chính là tiền đề thúc đẩy tầm quan trọng của một Điều dưỡng viên và được xem là ngành nghề có tương lai phát triển, dễ kiếm việc làm với thu nhập cao.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh  không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y dược vẫn có thể theo đuổi đam mê trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển, tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện nhà trường đề ra như sau:

• Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường
  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì trong năm 2021, Cao đẳng Y dược TPHCM còn xét tuyển 2 ngành đào tạo mũi nhọn đang được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao Đẳng VLTL&PHCN với điều kiện tương tự đã nêu bên trên.

Cơ hội được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19  làm ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực kinh tế và xã hội trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021. Nhằm để các bạn trẻ có thể an tâm theo đuổi ước mơ mà không quá lo lắng về kinh tế. Chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cụ thể như sau:

1. Miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021 cho 100 bạn thí sinh nhập học sớm nhất và đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 có điểm khối A ( Toán, Lý, Hóa) – khối B ( Toán, Hóa, Sinh) từ 21 điểm trở lên;
  • Thí sinh đạt học sinh Giỏi ba năm cấp 3;
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

2. Miễn giảm ký túc xá học kỳ đầu cho 100 bạn thí sinh nhập học đầu tiên ( 5 tháng).

Trong trường hợp thí sinh thuộc 2 đối tượng được miễn giảm học phí và miễn giảm ký túc xá thì chỉ được chọn 1 trong 2 chính sách miễn giảm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021, bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh gửi về trường theo các hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913