Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Mỗi hệ đào tạo khác nhau sẽ quy định đối tượng xét tuyển khác nhau. Vậy Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

 

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021?

Trước khi đến với câu trả lời cho vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Nhà trường áp dụng trong năm 2021. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, những thí sinh đáp ứng được những tiêu chí sau sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
 • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhằm không bị gián đoạn trong thời gian học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ vào điều kiện này, những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là đối tượng được phép đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt với hình thức này, thí sinh sẽ giảm thiểu được áp lực thi cử và có nhiều cơ hội trúng tuyển năm nay.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Sau khi đảm bảo những điều kiện trên bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
 • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho đối tượng nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học, thí sinh sẽ có thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Đây là khoảng thời gian sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng độ uy tín trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về khả năng làm việc. để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*