Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Em có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, xin hỏi mã ngành và thông tin tuyển sinh như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Với nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng rộng mở cả trong nước cũng như nước ngoài.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần nắm được thông tin tuyển sinh, mã ngành, mã trường để không bị sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 (Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301), mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301).

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ theo hướng dẫn là đủ điều kiện theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp; sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám, cơ sở chăm sóc điều trị sức khỏe trong và ngoài  nước… Công việc trong ngành Điều dưỡng là rất phong phú, để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp thì bên cạnh những kiến thức chuyên môn, bạn cần chủ động trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ…

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*