Học lực trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng học lực chỉ ở mức trung bình thì có được tham gia xét tuyển không?

Học lực Trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe… trong nước hoặc nước ngoài. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh ngay từ khi mới tốt nghiệp THPT đã lựa chọn ngành này để làm mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học ngành Điều dưỡng tại trường.

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều thí sinh vì nhiều bạn lo lắng học lực trung bình có theo đuổi được ngành này không. Thực chất học Cao đẳng Điều dưỡng không khó, để thành công với nghề thì bạn phải có tâm huyết với nghề, có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó rèn luyện những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Chỉ cần bạn có đủ tâm huyết và lòng yêu nghề, có tinh thần chịu khó, nỗ lực rèn luyện thì sẽ thành công.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp. Sau khi ra trường sinh viên được trang bị đủ kiến thức lẫn kỹ năng để hành nghề Điều dưỡng. Các môn học thí sinh được học gồm: các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

  Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

  Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*