Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như thế nào?

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong những năm gần đây mở ra cơ hội cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân rất nhiều.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2021

Nhận thấy nhu cầu theo học của thí sinh ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2021 ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học. Để có thể trở thành sinh viên của trường, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được yêu cầu liên thông hiện hành.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược nên lựa chọn trường chuyên ngành để theo học. Các bạn phải xác định học không phải chỉ để lấy bằng mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu công việc khi đi làm, bởi vậy, các bạn nên học tại những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường có hệ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã hoặc đang làm việc tại các trường Đại học Y Dược hoặc bệnh viện danh tiếng. Bên cạnh đó, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm cao cấp đảm bảo học viên ra trường chắc lý thuyết, vững thực hành, có thể chiều lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*