Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào cuối tuần ở đâu uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó nhiều người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện về học liên thông cao đẳng là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành. Thời gian đào tạo là 15 tháng.

Hướng dẫn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển miễn thi.

Để đăng ký học, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913