Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 uy tín, chất lượng tại TPHCM đang được nhiều thí sinh tìm kiếm rất nhiều.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì thế, sinh viên khi theo học khối ngành này cần được đào tạo bài bản, đặc biệt cần được thực hành thường xuyên để có tay nghề vững vàng, khi ra trường mới có thể làm được việc, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.

Nắm bắt được điều này  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo Điều dưỡng viên có sự phối hợp giữa lý thuyết và thực hành. Với 30% lý thuyết và thời gian thực hành chiếm đến 70%.

Bên cạnh đó, để các thí sinh có thể tiếp thu được kiến thức cũng như kỹ năng thực hành sâu rộng nhất thì hiện nay Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các dụng cụ thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế, trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập thực tế. Việc thực tập tại các bệnh viện trong quá trình học sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học và thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế để đi làm sau này.  Điều này giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và có cơ hội để tiếp cận nhà tuyển dụng cho con đương tương lai sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2021

Hiện nay, tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng đang diễn ra hầu hết ở các cơ sở y tế, vì thế đây chính là cơ hội để các bạn trẻ tham gia đăng ký học ngành Điều dưỡng đảm bảo được tương lai cũng như có hội việc làm ổn định sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm.  Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể tham gia liên thông lên các trường đại học có tuyển sinh ngành Điều dưỡng nếu đáp ứng được những yêu cầu mà trường tuyển sinh đặt ra.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*