Những lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của ngôi trường này?

Những lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng và làm theo. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí dưới đây đều có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng tại trường

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nói về ngôi trường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa hàng đầu khó có thể bỏ qua. Đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược cam kết chất lượng đào tạo cũng và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được hoàn thiện và nâng cấp với các phòng thực hành, thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại,… mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường.

Với số lượng giảng viên có trình độ chuyên môn cao, xuất thân là những cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,.. có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp lớn liên quan đến lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn đổi mới phương thức đào tạo theo hướng hiệu quả, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp, bám sát thực tế và thay đổi linh hoạt, giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức cũng như sở hữu kỹ năng thành thạo trước khi tốt nghiệp.

Những lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2020 trở về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
 • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*