Hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Phần lớn thí sinh hiện nay muốn theo học ngành Dược văn bằng 2 nhưng không biết hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

 

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp từ các ngành khác sang ngành Dược tăng cao và không hề có dấu hiệu ngừng lại qua các năm. Điều này khiến khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những khoá học “hot” nhất hiện nay. Vậy hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì và nộp hồ sơ ở đâu đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.  Đó cũng chính là lý do khiến cho trường liên tục mở các đợt tuyển sinh đào tạo trong cả năm. Nếu thí sinh đang có ý định theo học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, đầy đủ nộp về trường đúng thời gian tuyển sinh thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học cần phải đáp ứng được 2 điều kiện:

  • Đã có văn bằng 1 từ trình độ Cao đẳng trở lên ở 1 khối ngành bất kỳ (kỹ thuật, sư phạm, kinh tế, kế toán…).
  • Có đủ tư chất đạo đức, không đang trong thời gian thi hành án, có sức khỏe để đi học.

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh Y thì ngành Dược hiện nay đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh và sức khỏe của người dân hiện nay. Thêm vào đó nhu cầu nhân lực của ngành này càng ngày càng khan hiếm không chỉ ở Việt Nam mà đang trở thành ngành nghề hót nhất ở các nước đang phát triển và có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cũng đang định hướng cho em gái học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì hiện tại việc làm tại Đức đang rất tốt, mức thu nhập rất cao. 

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ dưới đây:

Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  • Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: sư phạm hà nội

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*