Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho những ai đang sở hữu tấm bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm.

Mới đâythông tin Thế giới di động (MWG) “lấn sân” sang thị trường Dược được dư luận xã hội quan tâm rất nhiều, con số 4,7 tỷ USD đang trở nên rất hấp dẫn khi Việt Nam có quá ít các chuỗi cửa hàng bán lẻ tên tuổi, điều này cho thấy rằng đây là một trong những chuyên ngành phát triển, cơ hội việc làm cao. Việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược mang lại cơ hội rất lớn cho các thí sinh khi thị trường Dược phẩm hiện nay đang được các doanh nghiệp chú ý và đầu tư mạnh mẽ.

Liên Thông cao đẳng Dược giúp sinh viên mở rộng cơ hội làm việc

Hiện nay, trên thị trường thuốc nội, thuốc ngoại cạnh tranh khốc liệt, thuốc không chỉ là thuốc chữa bệnh mà còn là thuốc bổ, thực phẩm chức năng. Chính vì vậy thị trường công việc ngành Dược là rất lớn và mức đãi ngộ khá cao. Các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Dược luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Lĩnh vực Dược phẩm ngày càng được phát triển và mở rộng với các công ty có quy mô lớn. Điều này cho thấy, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang khan hiếm và rất cần thiết, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những công ty Dược phẩm có chất lượng họ cũng đòi hỏi trình độ Dược sĩ phải đạt tiêu chuẩn mà họ đưa ra. Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành thì người học được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe của mình để theo học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm, vừa đi làm đảm bảo cuộc sống và vẫn có thể nâng cao tay nghề của mình.

Thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng phải kể đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, hàng năm trường đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, trình độ cao, đây là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Để có được những thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo, trường đào tạo theo mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 30% lý thuyết và tới 70% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. 

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường). 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh. 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thông tin thắc mắc và cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh gửi theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*