Tốt nghiệp Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp sư phạm đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm , kinh doanh.

Tốt nghiệp Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Dù không ai muốn phải sử dụng tới Dược phẩm nhưng không thể phủ nhận ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu về sử dụng Dược phẩm chăm sóc sức khỏe con người tác động tới tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Chính sự phát triển nhanh chóng như hiện nay đã khiến cho nhiều thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực của ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc, vùng miền…, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các mốc như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm kiến thức về thuốc tân dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tin học văn phòng, Kỹ thuật, Xây dựng, sư phạm, kinh tế…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngoài việc có thể lựa chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng trong khung giờ chính khóa thì thí sinh còn có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng đào tạo Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Như vậy, có thể thấy nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh nâng cao kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh quầy thuốc, Trình dược viên…cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ở từng cơ sở là khác nhau. Để có chất lượng học tập tốt các bạn thí sinh nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có cơ sở và chất lượng đào tạo uy tín.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*