Làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Dược ra Trường có công việc tốt?

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho đối tượng thí sinh nào?

Rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học ngành Dược, vậy làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Dược ra Trường có công việc tốt với mức lương cao?

Làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Dược ra Trường có công việc tốt với mức lương cao?

Đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp là một trong những mục tiêu hàng đầu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo học tại Trường thí sinh sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp theo khung chương trình của Bộ LĐ-XH.

Làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Dược ra Trường có công việc tốt?

Mọi thí sinh khi theo học bất kỳ ngành đào tạo nào, luôn quan tâm tới cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đối với khối ngành Y Dược, cơ hội việc làm của thí sinh là vô cùng rộng mở trong thực tế rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Tuy nhiên, để có được mức lương cao, nhất là khi yêu cầu của xã hội về chất lượng đội ngũ y tế ngày càng khắt khe như hiện nay, các bạn sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường cần chú trọng các kỹ năng giúp nâng cao chuyên môn:

Các bạn sinh viên cần chủ động trong quá trình học tập, bên cạnh kiến thức được truyền đạt từ các thầy cô, các bạn cần tự tìm hiểu thông tin từ các nguồn Y Dược khác nhau, đây sẽ là điều kiện cơ bản giúp thí sinh nâng cao hiểu biết một cách nhanh nhất.

Chú trọng tới kỹ năng thực hành, Dược là ngành học mang tính ứng dụng thực tế cao, chính vì vậy kỹ năng thực tế là điều vô cùng cần thiết đối với các các bạn, thí sinh nên chọn địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội để có cơ hội phát triển tốt nhất. Các trường học cần phải thường xuyên cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp thí sinh được tiếp cận với những phương pháp học tập tiên tiến, được tiếp thu kiến thức theo cách sinh động nhất, giúp nâng cao tay nghề trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, với trình độ chuyên môn tốt các bạn có thể đảm nhiệm các công việc sau đây:

Trình dược viên: Công việc chủ yếu của Trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào nhất định, để trở thành Trình dược viên giỏi bạn cần am hiểu rộng về các loại Dược phẩm cũng như có niềm đam mê với kinh doanh.

Nghiên cứu và sản xuất thuốc: Việc tạo nên những viên thuốc hướng tới những giá trị nhân văn, đẩy lùi các loại bệnh… là một trong những nhiệm vụ của người Dược sĩ, đây là công việc đòi hỏi ở các bạn có sự kiên trì và nỗ lực lâu dài.

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế là nhiệm vụ của một Dược sĩ tại các cơ sở.

Bán thuốc: Các bạn cũng có thể làm công việc bán thuốc tại các cơ sở y tế, đây là công việc mà rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp lựa chọn.

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2017 có khó không?

Để theo học Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

• Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học Cao đẳng Dược

Điều kiện học Cao đẳng Dược năm 2017 có khó không?

Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược phải bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nhận hồ sơ:  Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn