Những lí do khiến bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với những thí sinh đã có một văn bằng Trung cấp với thời gian đào tạo ngắn và chất lượng nhất

Những lí do khiến bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Những lí do khiến bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược ?

Sự phát triển vượt trội của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh tìm kiếm việc làm ngày càng khó khăn khiến nhiều thí sinh có nhu cầu học nâng cao tay nghề Cao đẳng Dược để tạo cơ hội cho chính mình.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học ngắn nhất giúp các thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp mà mình đang có cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, từ đó có thể có được việc làm trong ngành Dược tốt hơn và có vị trí trong xã hội.

Đánh giá ngành Dược nước ta hiện tại và tương lai như thế nào ?

Trong chiến lược Quốc gia về phát triển ngành Y Dược giai đoạn từ năm 2020 – 2030 ,Bộ y tế đã nêu rõ cần phải đưa ngành Dược trở thành ngành trọng điểm của nước ta. Còn theo những con số thống kê từ trang Tin tức Y Dược thì ngành Dược là một ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, cụ thể như sau:

  • Dự báo số tiền mà người dân Việt Nam bỏ ra để chi tiêu cho các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tính đến năm 2020 sẽ tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm.
  • Doanh thu từ thị trường Dược của Việt Nam tình đến năm 2019 được dự đoán tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
  • Số lượng bệnh viện công và Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện quốc tế ở Việt Nam tăng chóng mặt trong những năm trở lại đây.
  • Tỷ lệ dân số Việt Nam cũng tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Để có thể đáp ứng được sự phát triển và yêu cầu nhân lực của xã hội, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần có một số lượng rất lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao,  điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy,Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu ngành Y Tế

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu ngành Y Tế

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất ?

Để có thể thành công khi theo ngành Dược thì điều mấu chốt quyết định đến 50% sự thành công của người học chính là chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học.

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và muốn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn số uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đăng Y Dược và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại cho sinh viên theo học ngành Y Dược học thực hành, thực tập tại bệnh viên riêng của trường

Ngoài ra với thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt tập trung nhiều đến thực hành và những kiến thức thực tế mà sinh viên có thể áp dụng khi ngay sau khi tốt nghiệp, nên sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có chất lượng cao  và có việc làm ngay sau khi ra trường

Để được nhập học Liên thông Cao đẳng Dược có khó không ?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông, trong kỳ thi này, thí sinh sẽ phải thi ba môn đó là:

  • Môn cơ sở.
  • Môn cơ sở ngành.
  • Môn chuyên ngành.

Đề thi tuyển sinh sẽ bám sát nội dung chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tình ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng vì tính cạnh tranh và đề thi cũng không quá khó nên thí sinh chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trung tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp hoặc có câu hỏi nào về vấn đề tuyển sinh Y Dược xin vui lòng thư hoặc đến địa chỉ nhà trường tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*