Liên thông Cao đẳng Dược hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ mang đến kiến thức và trình độ cho các thí sinh mà còn giúp các em dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình tốt hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Dược hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Vì sao học liên thông Cao đẳng Dược rất cần thiết cho sinh viên Trung cấp?

Nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì chỉ học Trung cấp là khoảng thời gian quá ngắn để có thể lĩnh hội được hết tất cả những kiến thức rộng lớn của ngành Dược, chính vì vậy học liên thông Cao đẳng Dược sẽ là bước đệm vững chắc để thành công trên lĩnh vực này. Đặc biệt đến năm 2021 theo quy định mới của Bộ đưa ra chỉ nhận các cán bộ ngành Y Dược tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên tại các bệnh viện, cơ sở Y tế Nhà nước. Nếu muốn theo nghiệp lâu dài và ổn định thì học liên thông Cao đẳng Dược 2017 là một lựa chọn hoàn hoàn đúng đắn cho những ai đã và đang theo học hệ Trung cấp Y Dược.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược cơ hội việc làm rộng mở

Dược học được đánh giá là ngành nghề cao quý nhất và luôn nằm trong top đầu các ngành không sợ nguy cơ thất nghiệp. Đặc biệt do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên trong những năm gần đây ngành Y Dược vẫn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao một cách trầm trọng. Bên cạnh đó Việt Nam gia nhập vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã thúc đẩy các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng Dược phẩm, nắm lợi thế ngay trên sân nhà. Đây là yếu tố kích thích nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng cao, đồng thời là cơ hội tốt cho những học viên đang có nhu cầu liên thông Cao đẳng Y DượcTruong Cao dang Duoc Sai Gon. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn về Y Dược, trình dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng…

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong top các trường có đông thí sinh theo học nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao, hơn nữa đây là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên ngành mà cần phải có đạo đức tốt khi làm việc. Ngoài ra, Trường còn mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh mong muốn trở thành Điều dưỡng viên tương lại. Với cơ sở vật khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên được trải nghiệm học tập đi đôi với thực hành trong suốt quá trình đào tạo. Vị trí toạ lạc trong nội đô thuận tiện cho việc đi lại dễ dàng, đồng thời đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học tốt nhất.

Hàng năm Nhà trường cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn ngành Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực. Nếu thí sinh mong muốn học tập tại Trường cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*