Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu cấp bách của rất nhiều bạn trẻ nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nguy với nhu cầu công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo áp dụng đối với những sinh viên có bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc một số ngành khác (phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định của trường) nhằm hoàn thiện thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Mặt khác theo thống kê từ Bộ Y tế, đến năm 2021 ngừng nhận cán bộ Y tế hệ Trung Cấp. Chính vì vậy liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn của sinh viên bây giờ.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ số 1 đào tạo ngành Y Dược được nhiều sinh viên đăng ký học bởi đây là trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng, môi trường lý tưởng cho sinh viên có thể vừa học vừa làm nhằm nâng cao kỹ năng nhanh hơn. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho học viên bằng việc thường xuyên tổ chức những đợt kiến tập ngắn ngày tại các bệnh viện, cơ sở Y tế giúp sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm “ Y lý gắn liền Y thuật”.

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo bao lâu?

Theo quy định chung, thời gian liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm được đánh giá là ngắn hơn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống để học viên ra trường sớm và có cơ hội việc làm cao.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông với khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp những sinh viên vừa học vừa làm: lớp học tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ sau trước khi đăng ký liên thông:

  • Mẫu phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường, đối với thí sinh có bằng Trung cấp không thuộc ngành Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. 
  • Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 2 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 công chứng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Hồ sơ đăng ký học gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*