Học ngay liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng không mất thời gian chờ đợi

Năm 2021 các cơ sở Y tế chỉ nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên nên liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cần thiết để phù hợp quy định nghề nghiệp trong tương lai.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng  nhanh nhất tại Hà Nội

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng  nhanh nhất tại Hà Nội

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu những ai đã và đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng không cần lo lắng về quy định nghề nghiệp mới thì những người tốt nghiệp trung cấp cần bắt đầu học ngay liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai. Ngoài ra nâng cao giá trị bằng cấp giúp cơ hội thăng tiến trong công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cho năm 2017 tại Hà Nội.

Điều kiện để đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Đặc biệt theo quy chế mới học viên được phép học ngay liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập. Ngoài ra để sinh viên kịp thời chuẩn bị kiến thức, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp năm 2021

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn sẽ được thi liên thông tiếp lên trình độ đại học.  Vậy liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng học vào thời gian nào?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với thời gian học  linh hoạt vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Lịch học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng chủ động và sắp xếp theo nhu cầu của học viên  giúp các em sinh viên có thể chủ động hơn trong công việc, đặc biệt đối với những ai đang đi làm không có nhiều thời gian học. Ngoài ra đây cũng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế nếu bạn muốn đăng ký học thì sớm thì chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Tất cả các giấy tờ cần photo được công chứng rõ ràng và chính xác.

Thí sinh đủ điều kiện dự thi liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*