Đạo tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược có đào tạo ngoài giờ hành chính không? Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng dược kéo dài bao lâu?

 

b

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn Ngành Dược nên quyết định liên thông lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời bổ sung thêm kiến thức có cơ hội việc làm ca nhưng đang lo lắng không biết điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung Cấp và có mong muốn liên thông lên cao hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017 trở đi hình thức liên thông sẽ có một số thay đổi cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản sau đây :

  • Thi sinh  tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Nhằm rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tạo điều kiện cho học viên có cơ hội ra trường sớm hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm với khung thời gian linh hoạt đảm bảo công việc hàng ngày của thí sinh không bị gián đoạn đồng thời vẫn đảm bảo quá trình học tập đầy đủ.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên và bậc phụ huynh khi đăng ký học. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm khi sinh viên có nhu cầu học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí tương đối phù hợp với một số bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể tự chi trả được.Trong danh sách các trường liên thông Cao đẳng Dược chắc hẳn sẽ có trường học phí cao vì vậy sinh viên cần có cái nhìn chính xác nhất để tránh tình trạng” tiền mất mà chất lượng đào tạo kém”

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bằng 2 cách sau :

Cách 1 :Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website (caodangykhoa.vn )

Cách 2 : Hoàn thành hồ sơ và gừi về địa chỉ nhà trường với cách giấy tờ kèm theo dưới đây :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn : suphamhanoi.edu.vn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*