Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội

Điều kiện để thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi, tuy nhiên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược cần có những điều kiện gì

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là con đường tốt nhất để có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và theo kịp sự phát triển của xã hội. Vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, nhằm chuẩn hóa cán bộ làm việc trong ngành, đến năm 2021 toàn bộ các cơ sở Y tế, bệnh viện đều không chấp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp trở lên.

Từ năm 2017, quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng sự điều chỉnh tạo điều kiện cho học viên Trung cấp liên thông Cao đẳng Y Dược thuận lợi hơn. Theo đó thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược nhưng không tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành vẫn có thể học theo mong muốn của mình khi đáp ứng điều kiện :

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (ngoại trừ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng thực hành chuyên sâu

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là tấm “vé thông hành” quan trọng nhất giúp thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành vẫn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược dễ dàng.

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thông tin cụ thể như sau.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược là 03 tháng.

Đối tượng học chuyển đổi:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các nhóm ngành sức khỏe hoặc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành 03 tháng học chuyển đổi, học viên có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chính quy tại tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Ngoài ra, Nhà Trường còn đào tạo cấp Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm…dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian như trên.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học chứng chỉ chuyển đổi và liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại địa chỉ: số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63