Liên thông Cao đẳng Y Dược có cần thi đầu vào hay không?

Đến năm 2018, theo quy định mới nhất của Bộ Y tế ban hành các cơ quan nhà nước sẽ không nhận cán bộ có bằng Trung cấp Y Dược, chính vì vậy rất nhiều người muốn liên thông Cao đẳng Y Dược phân vân không biết có phải thi đầu vào hay không?

Nhằm giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội đã có những câu trả lời giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc của mình.

Liên thông Cao đẳng Y Dược có phải thi đầu vào?

Liên thông Cao đẳng Y Dược có phải thi đầu vào?

Liên thông Cao đẳng Y Dược có cần thi đầu vào?

Theo quy định mới nhất tới năm 2018, các trường sẽ dừng đào tạo hệ Trung cấp, do đó cấp bậc thấp nhất sau khi kết thúcTrung học phổ thông đó chính là Cao đẳng, chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thế nhưng, để có thể liên thông Cao đẳng Y Dược, nhiều trường tỏ ra lo ngại bởi nếu muốn liên thông, các trường Y Dược có bắt buộc phải thi đầu vào hay không?

Từ năm 2017, theo quy định tuyển sinh mới nhất mà Bộ Lao động TB&XH ban hành cho biết, các trường Cao đẳng sẽ tổ chức xét tuyển theo hình thức mà nhà trường lựa chọn, có thể sử dụng hình thức thi hoặc xét tuyển tùy vào các thức của từng trường.

Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tuyển thí sinh liên thông Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tuyển, nhà trường miễn thi đầu vào với những thí sinh học liên thông. Chính vì thế, các bạn có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đào tạo Y Dược chuyên nghiệp

Đào tạo Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đảm bảo chất lượng?

Việc học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên trau dồi được kỹ năng kinh nghiệm, cũng như những kiến thức vững chắc nhằm nâng cao trình độ bản thân. Ở đây, trường đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp thí sinh nâng cao hiểu biết, cũng như kiến thức vững chắc trong ngành Y Dược.

Đặc biệt nhà trường thực hiện phương pháp giảng dạy theo mô hình bệnh viện – trường học, giúp thí sinh có thời gian cọ xát với thực tế. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành Y Dược, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm.

Ngay từ bây giờ những thí sinh có ý định liên thông Cao đẳng Y Dược hãy nộp hồ sơ về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*