Nhiều chỉ tiêu liên thông lên Đại học Y dược

147 chỉ tiêu liên thông lên Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh với các ngành điều dưỡng, xét nghiệm y học, kĩ thuật y học hình ảnh, hộ sinh…dành cho đối tượng học trung cấp, cao đẳng có ý định học lên.

tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc
Nhiều chỉ tiêu liên thông lên Đại học ngành Y dược

Liên thông lấy bằng Đại học ngành Y –dược

Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh đang có kế hoạch tuyển sinh đối với hệ liên thông với 147 chỉ tiêu dành cho các nhóm ngành y tế sức khỏe bao gồm: Dược học, Điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh, điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, xét nghiệm y học, phục hồi chức năng và kĩ thuật hình ảnh y học.

Đây là cơ hội liên thông đại học cho những ai có ý định học lên cao. Điều kiện đối với người đăng kí dự thi vào các ngành trên phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp thuộc các nhóm ngành sức khỏe đã được các cơ sở đào tạo chứng nhận và phải liên thông đúng ngành đăng kí dự thi. Bằng được cấp phải từ 36 tháng trở lên không bao gồm thời gian thực hành nghề nghiệp để lấy chứng chỉ hành nghề) tính đến ngày dự thi.

dai-hoc-y-duong-tphcm
Liên thông lấy bằng Đại học ngành Y –dược

Người có trình độ trung cấp ngành y phải đang làm việc tại các cơ quan từ 12 tháng trở lên mới được liên thông lên trình độ đại học. Thời gian thi tuyển được Đại học Y dược tổ chức vào tháng 2 năm 2017. Hình thức thi tuyển là thi môn cơ bản (Môn Toán theo chương tình trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa hiện hành) và môn cơ sở ngành( với ngành Dược họ là Hóa phân tích và các ngành khác thi môn giải phẫu sinh lỹ người) và một số môn chuyên ngành khác tùy vào chuyên ngành liên thông.

Điểm vượt qua kì thi là thí sinh phải vượt qua điểm 5 trên thang điểm 10 với tất cả các bài thi. Sau khi tổ chức thi nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển nếu như thí sinh đủ điểm và thứu tự sẽ lấy theo chỉ tiêu của từng ngành đào tạo. Thời gian nhập học sẽ được tiến hành trong khoảng tháng 3 năm 2017.Để đăng kí tham thi liên thông thí sinh vui lòng truy cập vào trang web của trường hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tuyển sinh để đăng kí.

Nguồn:Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*