Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì ?

Em có nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không biết trường có đào tạo những mã ngành gì, mong thầy cô tư vấn cho em!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì ?

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm như nào sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề lưu tâm đối với mỗi bạn trẻ trước khi quyết định xét tuyển bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào trên cả nước. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được nhiều thí sinh chọn để theo học, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết các chuyên ngành của trường như thế nào, bạn tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc  mắc của các bạn cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 ?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường mơ ước được học tập của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược bởi chuyên ngành đào tạo thực tế và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học(mã ngành 6720602)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Thông tin cụ thể các chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Chuyên ngành Cao đẳng Dược: Đa phần học sinh hiện nay sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia đều băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì? Gần như các em nghĩ rằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Tuy nhiên, các em có thể làm nhiều công việc khác nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

Chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học: Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Người học sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở cả các cơ sở y tế Nhà nước hay tư nhân

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là môi trường tuyệt vời để các em sinh viên có thể phát triển năng lực của bản thân. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các em sinh viên đều có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, các em sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo trang thông tin Y Dược, hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur >>>Thí sinh Download tại đây<<<
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2017).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm), thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*