1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng thay đổi cũng như phát triển chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa chỉ học uy tín.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi-1

Ưu điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ưu điểm trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng phát triển về cả chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín trong lĩnh vực giảng dạy. Mục tiêu hàng đầu phát triển của nhà trường cao đẳng Y dược Pasteur là nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, đảm bảo đầu ra và kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường. Bên cạnh đó nhằm phát huy tối đa vai trò là địa chỉ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược hiện nay. Nhà Trường đang liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc với chương trình đào tạo được cập nhật đổi mới thường xuyên cũng như giữ lại những ưu điểm sẵn có.

Là địa chỉ đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho quá trình học và giảng dạy tại trường. Không chỉ đầu tư về cốt lỗi nhà trường cũng không ngừng mở rộng quy mô với nhiều địa chỉ đào tạo trên cả nước đều có trang thiết bị hiện đại như nhau giúp sinh viên dễ dàng theo học tại các nơi giúp thuận tiện cho việc đi lại của thí sinh.

Với những ưu điểm sẵn có cùng việc cải cách liên tục chương trình đào tạo chắt lọc những ưu nhược điểm đã giúp cho trường Cao đẳng Y dược Pasteur có được một khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực sự chất lượng chuyên sâu về cả lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành. Khi theo học tại trường các sinh viên sẽ được tiếp cận với vô vàn những trang thiết bị hiện đại cùng phòng thí nghiệm thực hành với đầy đủ dụng cụ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với thực tế. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại thì đội ngũ giảng viên của nhà trường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tâm huyết của mình đã đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ có chuyên môn cao, là người định hướng củng cố và dìu dắt bạn trên con đường thành công.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng, với thời gian đào tạo ngắn như vậy sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, tiền bạc rất nhiều. Không những vậy với chương trình đào tạo vừa học vừa làm khi mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ vào cuối tuần thứ 7 chủ nhật hoặc buổi tối, điều này giúp sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat-1 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 – Chủ Nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại những giá trị gì?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ mang lại cho bạn kiến thức cùng tấm bằng mà quan trọng nhất là tạo mở cho bạn một con đường mới một công việc tiềm năm mà nhiều cử nhân đại học mong muốn.

Với thực tế hiện nay thì nguồn nhân lực ngành Y Dược đang thiếu trầm trọng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng cao. Có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2, tuy nhiên để nói về chất lượng thì không phải đâu cũng được bộ Y tế thẩm định như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điểm khác biệt đáng lưu ý nhất trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên cũng như khả năng chuyên sâu về ngành mà các Trường đa ngành khác không có được, không những vậy trường cũng chú trọng về tay nghề và kỹ năng mềm cho sinh viên giúp sinh viên tự tin trong giao tiếp nắm chắc kiến thức chuyên môn và cầm chắc trong tay cái nghề sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc GPP, các trung tâm Y tế…đặc biệt sinh viên có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ và bằng cấp của bản thân.

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-2

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và Y Dược nói chung vui lòng liên hệ về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

 

Share this post