Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thoát khỏi thất nghiệp

Để giải quyết bài toán thất nghiệp thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 chính là giải pháp phù hợp với xu thế phát triển nhất trong xã hội hiện nay.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-yen-bai
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Dù là ngành nghề đang được đầu tư phát triển nhiều nhất trong những năm gần đây nhưng hiện tại nguồn nhân lực ngành Dược vẫn thật sự khan hiếm, vậy nếu bạn đang rơi vao tình trạng thất nghiệp hoặc công việc hiện nay không như ý muốn tại sao lại không học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017?

Ngành Dược tìm việc dễ dàng hơn ngành nghề khác?

Nếu như trước nay bạn có suy nghĩ học nghề Dược thì sau khi chỉ có bán thuốc và không thể làm gì khác thì bạn đã thực sự sai lầm, thực chất, nghề Dược mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị hơn bạn tưởng tượng nhiều. Ngoài bán thuốc, bạn có thể làm Trình Dược viên với mức thu nhập bình quân từ 15 – 20 triệu/tháng), hoặc làm quản lý, kiểm định chất lượng tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm…, thu nhập của những công việc này cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Bắt đầu thực hiện việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn có thêm các kiến thức của một ngành nghề rất thiết thực với cuộc sống của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai. Trước tình trạng nhân lực ngành Dược thiếu hụt trầm trọng như hiện nay đầu ra của những sinh viên Cao đẳng Dược thật sự dễ dàng. 

Mặt khác, với thực tế cử nhân, kỹ sư ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn chuyển hướng sang ngành nghề khác tiềm năng hơn được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác như Sư phạm, Kế toán, Kỹ sư…hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như bạn đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải chọn cho mình đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín bởi việc chọn trường liên quan mật thiết đến trình đồ tay nghề cũng như mức thu nhập của bạn khi ra trường. Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên bạn nên tham khảo bởi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây bạn sẽ có những lợi thế như:

 • Thời gian đào tạo ngắn: nếu như học hệ Cao đẳng Dược chính quy bạn phải mất 36 tháng mới có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn chỉ mất 18 tháng là khoảng thời gian dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm…. Ngoài ra, với những đối tượng người học đã tốt nghiệp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gain chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.
 • Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Bạn có thể lựa chọn học các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
 • Bạn có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông Đại học Dược mà Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Nếu đang có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển, hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
tuyen-sinh-cao-dang-duoc-vb2
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*