Thông tin địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh như thế nào, địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu? Và hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Thông tin địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017Thông tin địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi học ngành Dược như thế nào?

Trong hệ thống y tế thì Dược sĩ là một công việc rất quan trọng. Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa rất vất vả, đòi hỏi người làm nghề phải hi sinh thời gian và sức khỏe của mình để đảm bảo chất lượng công việc thì Dược sĩ là môt công việc nhàn hơn nhiều.

Ưu điểm lớn của ngành Dược có thể kể như là:

 • Ngành Dược xin việc dễ hơn ngành khác, và cũng không tốn kém để chạy xin việc.
 • Mức lương của Dược sĩ cũng khá là cao. Cử nhân Dược có thể lựa chọn nghề nghiêp phù hợp với năng lực và sở thích của mình như là: Trình Dược Viên,sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc hay kinh doanh thuốc..
 • Khi công việc ổn định, đủ điều kiện thì có thể tự mở quầy thuốc riêng tại nhà, vừa kinh doanh vừa chăm sóc gia đình.
 • Khi bạn làm công việc này, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn hay cho gia đình bạn, giúp bạn bảo vệ những người thân yêu của mình, giúp bạn có kỹ năng cũng như kiến thức về các loại thuốc chữa bệnh.

Công việc nhẹ nhàng rất phù hợp với người con gái. Vì sẽ không phải chịu áp lực lớn của từ ca phẫu thuật hay kíp trực đêm vất vả như bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa, mà ngược lại Dược sĩ lại hoàn toàn làm chủ thời gian công việc của mình. Đối với những người có gia đình thì họ lại có nguồn thu nhập ổn định, có thể lo cho gia đình và dành thời gian cho những người xung quanh mình nhiều hơn. Đây quả thực là những điều đáng mơ ước!

Không giống như việc xét tuyển vào các trường Đại học hay Cao đẳng sư phạm Hà Nội, năm 2017 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược sẽ nộp hồ sơ trực tiếp về trường mà thí sinh muốn học.

Tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur năm 2017

 Tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur năm 2017       

Điều kiên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Các bạn luôn có cơ hội để trở thành sinh viên Y Dược, luôn được chào đón mở rộng vòng tay đón chào. Do đó sẽ không bao giờ là muộn để bắt đầu với chương trình Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhưng điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp THPT.

Điều kiện thí sinh cần đáp ứng để đăng ký xét tuyển ngành Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược năm 2017:

 • Đã tốt nghiệp THPT. BTVH tương đương..
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Ngoài ra, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác cũng có thể học ngành Dược bằng cách đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trong phạm vi cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật” là mục tiêu đào tạo mà nhà trường luôn hướng tới. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất dành cho sinh viên với trang thiết bị hiện đại, chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Thí sinh mau nhanh chóng tới năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ và được trở thành Dược sĩ tương lai, hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Facebook: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*