Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị những gì?

Tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thể mở hiệu thuốc tại nhà, có thêm thời gian chăm sóc cho đứa em gái nhỏ mắc bệnh nan y.

Vì sức khỏe của em, tôi sẽ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tôi đến với nghề Dược không phải vì đam mê như những bạn trẻ cùng trang lứa khác, nghề nghiệp yêu thích của tôi là được sư phạm, tôi muốn trở thành cô giáo, ngày ngày đứng trên giảng đường để ươm mầm tri thức cho các em thơ. Với ước mơ đó, sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, tôi đã thi tuyển vào Đại học Sư phạm Hà Nội, sau thời gian dài theo học, giờ đây, tôi đã trở thành cô giáo nhưng ngay khi ước mơ của tôi trở thành hiện thực, tôi có thể theo đuổi đam mê của mình thì đứa em gái bé bỏng duy nhất của tôi lại được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh ung thư xương.

van-bang-2-trung-cap-duoc-hoc-thu-7-cn1

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị những gì?

Cơn ác mộng ập đến gia đình tôi quá bất ngờ, dập tắt đi ước mơ hoài bão của đứa trẻ còn chưa kịp lớn, mỗi lần nhìn em, tôi đều rơi nước mắt, nỗi đau thắt tận tim gan, lúc lại ước giá mình có một chút kiến thức về y học thì có thể chăm sóc cho em, giúp em bớt đau mỗi khi bị bệnh tật hành hạ. Cha mẹ tôi vì đặc thù công việc nên phải đi làm ăn xa quanh năm, nếu tôi cũng cố theo đuổi con đường sư phạm của mình thì ai sẽ chăm lo cho em đây? Cuối cùng, vì thương em, thương cha mẹ nên tôi đã quyết định nghỉ dạy và theo học lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thêm kiến thức và có thể mở hiệu thuốc tại nhà, vừa làm vừa chăm sóc cho em.

Thông tin đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí…

Đặc biệt, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

van-bang-2-trung-cap-y-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-2

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 thì các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược với các giấy tờ cần thiết như: 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc; 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương; 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc; 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất); 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3; Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) và gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*