3 đôi bạn sư phạm cứ cưới nhau là “nằm duỗi mà ăn”!

“Lấy chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn” để chỉ những cặp đôi cùng tuổi yêu và cưới nhau sẽ giàu sang phú quý được áp dụng hoàn toàn đúng với 3 cặp tuổi dưới đây.

3 đôi bạn sư phạm cứ cưới nhau là “nằm duỗi mà ăn”!

3 đôi bạn sư phạm cứ cưới nhau là “nằm duỗi mà ăn”!

Các chuyên gia về tử vi và tướng số nhận định rằng nếu các cặp đôi này lấy nhau thì tiền tiêu không hết, làm gì được nấy, có người giúp đỡ và sẽ nhanh chóng “cồn thành danh toại”. Nhất là với chồng làm sư phạm thì lại càng dễ giàu.

Cặp đôi sư phạm tuổi Mão dễ dàng thấu hiểu nhau

Bản tính của người tuổi Mão dù làm nghề gì hay ở đâu thì lúc nào cũng cảm tính, tình cảm và nhạy cảm. Họ là người thực sự cẩn thận trong việc tìm bạn đời. Đặc biệt với công việc của một bác sĩ, một người thầy thuốc thì càng cần chọn được một người yêu biết thấu hiểu và chia sẻ. Đặc biệt bên cạnh đó các cô nàng chọn làm nghề Sư Phạm, hay là sinh viên đại học thì họ cũng không kém phần long trọng khi thường chỉ chọn những anh chàng cùng tuổi Mão để yêu và đi đến hôn nhân.

Lý giải về điều này, các chuyên về tướng số chia sẻ bởi vì người tuổi Mão rất tinh tế, sâu sắc nên một khi yêu thì muốn gắn bó trọn đời, chia sẻ và thấu hiểu nhau dù cuộc sống có khó khăn và vất vả đến đâu. Như chị tôi làm một Dược sĩ cũng là giáo viên của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, vì tính khá hướng nội nên chị tìm chồng cũng như thế. Và người chồng bằng tuổi của chị, đang làm một bác sĩ sản khoa chính là hình mẫu lý tưởng mà chị đã đặt ra cho mình.

Cặp đôi sư phạm tuổi Mão dễ dàng thấu hiểu nhau

Cặp đôi sư phạm tuổi Mão dễ dàng thấu hiểu nhau

Cặp đôi làm giáo viên cùng tuổi Tý ôn hòa, nhã nhặn

Không chỉ hiểu nhau về tính cách, sở thích và những điều nhỏ nhặt khác mà cặp đôi cùng tuổi sinh vào tuổi Tý còn tự hào đều có cách nói chuyện với mọi người xung quanh khá nhã nhặn và lịch sự được lòng mọi người xung quanh. Như nghề giáo viên như chị tôi, làm giảng viên của một trường đại học chính quy ở thành phố, được lãnh đạo đánh giá cao, học sinh yêu mến và tôn trọng. Chưa kể, nếu lấy chồng cùng tuổi mà lại cùng làm các nghề liên quan đến Sư phạm Hà Nội thì càng có tương lai lên chức và phát triển lên. Cặp đôi này nếu lấy nhau thì cuộc sống thoải mái, ổn định và rất tâm đầu ý hợp, tình cảm ngày càng nồng ấm và trọn vẹn.

Chị gái tôi, làm giáo viên Trung học phổ thông đã 10 năm với anh nhà là giảng viên Trung Cấp chưa bao giờ vợ chồng có cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Cặp đôi làm giáo viên cùng tuổi Tý ôn hòa, nhã nhặn

Cặp đôi làm giáo viên cùng tuổi Tý ôn hòa, nhã nhặn

Cặp đôi cùng tuổi Hợi làm nghề sư phạm dễ thành tri kỷ

Theo tướng số thì người tuổi Hợi mà lấy nhau thì cuộc sống hồn nhiên, lạc quan không phải chịu cảnh vất vả và khổ sở. Đặc biệt với đặc tính nghề nghiệp nhẹ nhàng và an nhàn của nghề nhà giáo càng giúp họ hưởng được nhiều phúc phần. Đi đâu cũng được yêu mến.

Với chị H. một cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội cho biết người tuổi mà lấy nhau thì làm gì cũng thành, dễ dàng hiểu nhau và trở thành tri kỷ của nhau.

Nhìn chung, nếu ai đó nói “lấy chồng cùng tuổi, củ chuối không có mà ăn” có thể đúng với ai nhưng lại hoàn toàn sai đối với 3 con giáp trên đây. Cùng nhau phấn đấu cho sự nghiệp của mình, chia sẻ và bên nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Thế nên nếu bạn đang yêu một anh chàng cùng tuổi cùng nghề sư phạm trên thì cứ yên tâm sau này cuộc sống vợ chồng làm đến đâu được đến đó.

Trang Minh – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*