Những lợi thế nổi bật sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Dược học là lĩnh vực nghề nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay, liên quan mật thiết tới sức khỏe con người. Nhưng ít ai có thể biết hết được những lợi ích nổi bật sau khi tốt nghiệp ngành Dược.

Những lợi ích nổi bật sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Những lợi ích nổi bật sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao và quan trọng bậc nhất trong xã hội, bởi vậy, bạn cũng nhận được nhiều lợi ích khi theo học cũng như cơ hội tốt khi ra trường. Sau đây là những lí do mà bạn nên theo học ngành học đứng đầu này mà bạn nên biết.

Những lợi ích của việc học ngành Dược

Các giảng viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược được coi là một trong những ngành có triển vọng cao trong xã hội và cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành học này là xu thế của khá nhiều bạn trẻ, nhưng để biết mình có phù hợp với ngành học này hay không thì không phải ai cũng biết. Bởi để theo đuổi được ngành học này đòi hỏi rất nhiều điều nhưng cũng được trả công xứng đáng.
Bên cạnh đó ngành học nay cũng mang lại cho bạn rất nhiều những cơ hội việc làm và mức thu nhập cao hơn với nghề nghiệp khác.
Ngành học này đòi hỏi bạn phải có sự đam mê, chăm chỉ, cần cù, bởi thế khi làm nghề thì bạn cũng rèn luyện được nhiều đức tính tốt, giúp mình nâng cao y đức, cũng như hoàn thiện bản thân mình
Lợi ích của ngành Dược mang lại là rất lớn, bởi vậy, bạn có thể thực hiện học Dược ngay từ bây giờ. Sau khi các bạn tốt nghiệp và có tấm bằng Cao đẳng chính quy hoặc có tấm bằng tốt nghiệp Đại học chính quy ngành Dược thì đều có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Ngành dược không phải là ngành nghề khô khăn như bạn tưởng

Khi học ngành Dược, người ta nghĩ ngay đến những công thức hoá học, hay sinh học dài dằng dặc và những con số khô khan, nhưng thực chất khi theo học ngành này bạn còn được làm quen với rất nhiều những kiến thức mới về sinh học phân tử, công nghệ nano, hay dược động học để có thể tham gia quá trình sản xuất dược, hoặc những quá trình chuyển hoá thuốc trong cơ thể người, từ đó mới biết đến những phản ứng của thuốc ra sao sau khi vào cơ thể, cũng như tác hại và hiệu quả chữa bệnh như thế nào.
Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, tại các trường cao đẳng dược hay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện ngoại ngữ và có những kỳ thực tập khi ra trường.
Nếu bạn cảm thấy mình đã đủ những tố chất để theo đuổi ngành dược thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội. Tại đây thí sinh sẽ được đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Cơ sở đào tạo được rất nhiều chuyên gia đánh giá uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho Bộ Y tế, thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Để đáp ứng được nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…
Những thí sinh có đam mê với ngành Dược hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*