Hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm hướng tới những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy học cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đây cũng là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức được học vào thực tế theo đúng phương châm đào tạo: Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức, tạo nền tảng vững chắc cho sinh ra trường có việc làm và làm giàu từ công việc của mình.

Thực hiện theo phương án tuyển sinh năm 2017. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung mã ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201) với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành những Dược sĩ tương lai.
truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-y-ly-gan-lien-y-thuat

Y Dược Pasteur đào tạo đi đôi với thực hành

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách dễ dàng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cụ thể như sau:

• Thời gian xét tuyển:

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2017 đến hết ngày 15/12/2017, thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến tại địa chỉ : Đăng ký trực tuyến.

• Thời gian đào tạo:

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

• Hình thức đăng ký xét tuyển:

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 như sau: Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

• Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-cao-dang-duoc1-4Địa chỉ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay hôm nay về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn