1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cơ hội việc làm đang rộng mở đối với những ai theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những ai có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng và cũng để tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hợp lý và có cơ hội thăng tiến tốt.

tuyen-sinh-dieu-duong

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ĐH hay CĐ rồi mục đích cuối cùng cũng chỉ để có thêm kiến thức để kiếm tiền, chính vì vậy mà việc lựa chọn ngành học là điều vô cùng quan trọng quyết định tương lai của mình sau này liệu có thể tìm được một công việc tốt không hay là vừa học vừa lo rằng ra trường sẽ thất nghiệp, đây là vấn đề trăn trở của rất nhiều người.

Theo tình hình thực tế hiện nay thì ngành nghề mang lại cơ hội việc làm nhiều nhất với mức thu nhập ổn định đó chính là ngành Y Dược chứ không phải là các ngành ngân hàng, kinh tế hay bất kỳ ngành nghề nào khác. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. 

Theo học ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

 Theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế thì nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta đã có sự phát triển tốt, vô cùng ổn định và chính vì lẽ đó mà người dân dần dần đã biết quan tâm và chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chính vì nhu cầu người dân ngày càng nhiều đã làm cho nhân lực ngành Y Dược rơi vào tình trạng  thiếu hụt trầm trọng và cần sự bổ sung nhân lực kịp thời để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Theo thống kê tại Việt Nam thì tỉ lệ Điều dưỡng/Bác sĩ mới chỉ đạt 1,7/1 trên tổng số được đề ra là 2,5/1 đến 3,5/1. Chính vì vậy mà phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chính là vấn đề cần thiết và cấp bách trong xã hội hiện nay. Đây là cơ hội vô cùng tốt dành cho những ai đã và đang theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có thể tìm cho mình một công việc tốt do nhu cầu nhân lực ngành đang thiếu hụt quá nhiều. Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là một sự lựa chọn tốt, tuy nhiên hiện nay trên toàn có có rất nhiều trường đào tạo về ngành Điều dưỡng thí sinh nên tìm cho mình được một địa chỉ uy tín phù hợp để theo học, đảm bảo cho mình được trang bị lượng kiến thức cần thiết cũng như các kỹ năng về ngành nghề để đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đảm đảm được các yêu cầu mà nhà  tuyển dụng đưa ra. Trong rất nhiều các trường đào tạo ngành Điều dưỡng trên toàn quốc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một địa chỉ đào tạo tin cậy để cho các thí sinh lựa chọn. Trường không những được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đứng lớp giảng dạy cho các sinh viên.

dieu-duong

Theo học ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm được những công việc gì

Làm các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu không muốn làm hoặc không thể xin vào các bệnh viện hoặc các trung tâm, cơ sở y tế thì các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người.

Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở y tế

Đây là công việc mà hầu như sinh viên ngành Điều dưỡng nào cũng ao ước có được. Người Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện hoặc cơ sở y tế sẽ có nhiệm vụ là trợ giúp các bác sĩ trong việc chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi quá trình điều trị cũng như tiến trình phát triển của bệnh sau khi sử dụng thuốc.

Trong các bệnh viện, người Điều dưỡng viên (Trung cấp Y Dược, Cao đẳng, Đại học) có vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên thì các bác sĩ khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Du học ngành Điều dưỡng

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không muốn phát triển bản thân tại môi trường trong nước thì có thể phát triển bản thân tại nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng. Tại các nước có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ…đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng nên họ đã đưa ra các chính sách thu hút nhân lực ngành Điều dưỡng từ các nước vô cùng hấp dẫn.

Trở thành giảng viên giảng dạy tại Trường

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thì người học có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực này thì đòi hỏi người học phải thật sự giỏi giang, có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Trước những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học thì đã có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn suphamhanoi.edu.vn

Share this post