Học bổng miễn 50% học phí cho con em người công tác ngành Sư phạm

Thông tin từ Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) cho biết, trường sẽ miễn 50% học phí cho một số đối tượng thí sinh là con em của những cán bộ công tác trong ngành sư phạm với điều kiện sau.

Học bổng miễn 50% học phí cho con em người công tác ngành Sư phạm

Học bổng miễn 50% học phí cho con em người công tác ngành Sư phạm

Miễn 50% học phí cho con, em công tác ngành giáo dục

Theo thông tin được đăng tải trên báo Pháp Luật, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) có chính sách học bổng miễn 50% học phí dành cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác trong ngành Sư phạm ở các Sở GD&ĐT; các đơn vị trực thuộc Sở; các trường THPT cả nước; là thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào UEF trong kỳ tuyển sinh 2018.

Cụ thể giá trị học bổng tương ứng 50% học phí trong suốt khóa học, áp dụng cho các thí sinh thuộc đối tượng là con, em ruột của giám đốc, phó giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng, ban của Sở; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT; cán bộ, nhân viên Sở GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở; giáo viên, nhân viên các trường THPT.

Học bổng cho nhiều đối tượng thí sinh khác.

Cùng đó, UEF tiếp tục duy trì chính sách học bổng tuyển sinh khuyến tài dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở các phương thức: Xét kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp ba môn và xét học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm với các suất 25%, 50%, 100% học phí, không giới hạn số lượng.

Ngoài ra, UEF cũng dành nhiều suất học bổng giá trị 50% học phí suốt khóa học do doanh nghiệp tài trợ cho ba ngành học xu hướng là công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ngôn ngữ Nhật.

Năm 2017, trường dành hơn 36 tỉ đồng học bổng cho sinh viên xét trúng tuyển vào 16 ngành đào tạo của trường. Trước đó, năm 2016, trường trao tặng 23 tỉ đồng học bổng cho hơn 1.000 suất trình độ cử nhân.

Nhiều chính sách ưu đãi học phí cho sinh viên

Nhiều chính sách ưu đãi học phí cho sinh viên

Bên cạnh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM, một số trường khác cũng có những chính sách miễn học phí cho một số đối tượng thí sinh như Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cấp học bổng trị giá từ 25 đến 50% cho những thí sinh nữ  theo học một số ngành kỹ thuật, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2018 dành cho những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN nếu thí sinh đó đáp ứng được điều kiện là điểm tổng kết 3 năm học lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên đồng thời xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên. Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có những chính sách ưu đãi về học phí nhằm thu hút nhân tài, đồng thời cũng nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên.

Nguồn: Tổng hợp.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*