Học chuyển đổi từ Y sĩ YHCT sang Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Do tính chất của công việc nên nhiều thí sinh đã có bằng trung cấp  Y sĩ  YHCT muốn đăng ký học chuyển đổi sang Cao đẳng Vật lý trị liệu không biết có được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua chia sẻ dưới đây

Học chuyển đổi từ Y sĩ YHCT sang Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Theo thông tin trang Giáo dục nghề nghiệp cho hay trước nhu cầu học tập của nhiều thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi từ Y sĩ YHCT sang Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ YHCT như sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Phạm vi: Cả nước
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy 02 năm
  • Đối tượng: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Điều kiện: Thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp  THPT/BTVH và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ YHTC. Thí sinh đảm bảo phải có sức khỏe, không đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định pháp luật.
  • Thời gian học:  24 tháng học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 & CN
  • Bằng tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ, có thể tiếp tục liên thông đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định

Như vậy, các thí sinh có bằng Y sĩ YHCT hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 02 năm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh như trên.

Học chuyển đổi từ Y sĩ YHCT sang Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những gì?

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đáp ứng các điều kiện tuyển sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký học hệ Chính quy 02 năm Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hướng dẫn sau đây:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2022
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ YHCT
  • Bảng điểm tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Giấy chứng minh nhân dân/CCCD
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 ảnh 3×4
  • 01 Giấy khám sức khỏe bản chính

Năm 2022, Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ

Thí sinh có những thắc mắc về tuyển sinh các lớp Y Dược thì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ hoặc qua số hotline của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913