Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2023

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh lớp cuối tuần năm 2023 tại TPHCM.

Để nắm được những thông tin chính xác về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn về hồ sơ đăng ký hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mời các bạn xem nội dung dưới đây:

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023.

Để tham gia tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đúng ngành Hộ sinh.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Không vi phạm pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập.

Thời gian đào tạo của lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường kéo dài trong 15 tháng, tương đương với 3 học kỳ. Lịch học được tổ chức vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật (học cả ngày) nằm ngoài giờ hành chính, mang lại sự thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành mũi nhọn gồm: Liên thông Cao đẳng Dược,  Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Hộ sinh và Vật lý trị liệu PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển là có thể tham gia học ngành mà mình lựa chọn.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển vào chương trình liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu quy định năm 2023, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển yêu cầu các bản photo công chứng của các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh và bảng điểm tương đương.
  • Bằng cấp tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh.
  • CMND/CCCD.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các giấy tờ trên phải là bản sao công chứng và cần chuẩn bị 02 bản cho mỗi giấy tờ. Thí sinh lưu ý rằng Nhà trường sẽ không nhận bản gốc của các giấy tờ này.

Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào website chính thức của Nhà trường và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ với bạn thông qua thông tin đã cung cấp.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh và đào tạo, bạn có thể liên hệ qua hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn dưới đây.

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.