Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm

Để giúp thí sinh thuận tiện trong quá trình làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm một cách đầy đủ nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành một tổ chức giáo dục nơi hội tụ các giáo viên giỏi năng lực và kinh nghiệm chuyên môn. Trường cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cả quá trình học tập và thực hành chất lượng cho các thí sinh.

Dưới đây là các điều kiện để thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành Sức khỏe(không phải ngành Dược)
  • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình tham gia học tập
  • Không vi phạm pháp luật

Với phương thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo ra cơ hội học tập rộng lớn cho đa số thí sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với bằng này, các sinh viên có thể lựa chọn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, đồng thời cũng có cơ hội tiếp tục học liên thông lên các trường Đại học theo mong muốn và nguyện vọng cá nhân.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm

Nếu bạn đang có nguyện vọng muốn tham gia xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau đây:

• 02 bản Bằng tốt nghiệp Trung cấp(không phải ngành Dược) bản sao
  • 02 bản Bảng điểm Trung cấp bản sao
  • 02 bản Bằng THPT bản sao
  • 02 Ảnh 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh bản sao
  • 02 bản CMND bản sao
  • 01 bản Giấy khám sức khỏe bản chính không quá 6 tháng’

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển cho chương trình Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm theo yêu cầu, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các phương thức sau đây:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.
  • Gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình chuẩn bị hồ sơ, các bạn có thể liên hệ với trường qua địa chỉ và số điện thoại được cung cấp để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất như sau

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.