Nắm bắt cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhờ chọn đúng ngành, đúng trường mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Việc làm chuyên ngành Điều dưỡng không ngừng mở rộng

Việc làm chuyên ngành Điều dưỡng không ngừng mở rộng

Trước những cơ hội tiềm năng mà ngành Điều dưỡng mang lại, sau khi trau dồi bản thân những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tay nghề cần thiết trên giảng đường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

Việc làm chuyên ngành Điều dưỡng không ngừng mở rộng

Những thống kê mới nhất về thị trường lao động ngành Điều dưỡng tại Việt Nam khiến không ít người phải giật mình. Hiện nước ta đang cần khoảng  220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành tại các cơ sở làm việc trong hệ thống Y tế. Điều đó có nghĩa nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đang đặt ra khi cầu đã vượt xa so với cung. Trong đó tại các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…đây là cơ hội việc làm không nhỏ cho các Điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Điều dưỡng khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có những có hội thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm cho mình vị trí công việc phù hợp. Tuy nhiên công việc cần đảm bảo của một Điều dưỡng bao gồm: là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị…Mặc dù Việt Nam đang thiếu nguồn lực Điếu dưỡng viên trầm trọng đòi hỏi ngành Y tế cần bổ sung nhanh chóng nguồn lực nhưng lại là cơ hội cho những ai đang theo đuổi, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là sự hội tụ từ nhiều yếu tố bao gồm bản thân người học và các yếu tố ngoại cảnh. Trong đó môi trường học tập chính là nền tảng quan trọng trau dồi kỹ năng chuyên môn và thúc đẩy tinh thần học tập lớn nhất. Do đó việc tìm cho mình địa chỉ uy tín trong đào tạo là việc làm cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi, tiến xa hơn thành công trong nghề.

Tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo những chuyên ngành trọng điểm, đặc biệt là các ngành Điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm Y học, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ uy tín hàng đầu luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Điều này còn được chứng minh khi rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Đây chính là một trong những thành công đã tạo nên thương hiệu uy tín của Trường. Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công. Không chỉ hoàn thiện về trình độ, kiến thức chuyên môn mà Y đức của một người Điều dưỡng cần có luôn được nhà Trường đề cao giúp sinh viên sống và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Nếu đã sẵn sàng để trở thành Điều dưỡng viên thành công trong tương lai, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Mọi thắc mắc thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*