Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực của ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cả đồng thời cũng là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng.

Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực của ngành Dược

Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực của ngành Dược

Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực của ngành Dược

Với những thí sinh chưa biết nên học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có thể đạt được ý nguyện khi theo học lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bởi bạn cần biết rằng, những người Dược sĩ muốn giỏi ngay từ ban đầu thì phải lựa chọn đơn vị đào tạo, tạo nền móng ngay trong quá trình học để đảm bảo được kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tay nghề cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Theo đó hệ thống trang thiết bị được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư phát triển, phòng thực hành, máy móc, dụng cụ thực hành, phòng xét nghiệm đều được nhà trường xây dựng theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và tạo nền tảng ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức tích lũy tín chỉ, cụ thể thí sinh chỉ cần hoàn thiện số lượng tín chỉ là đủ điều kiện ra trường và tốt nghiệp. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên giúp sinh viên tiếp cận một cách tốt nhất đến các kiến thức Y Dược.

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường Cách Mạng Tháng 8 – An Thới – Bình Thủy – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*