Môn thi Ngữ Văn sáng ngày 3/7/2016 có 14 thí sinh bị đình chỉ thi

Môn thi Ngữ văn đã diễn ra thành công vào sáng ngày 3/7/2016 nhưng vẫn không thể tránh được những vấn đề bất thường xảy ra trong quá trình thí sinh làm bài thi. Trong đó, trên toàn quốc đã có 14 thí sinh bị đình chỉ thi môn này

de-thi-mon-ngu-van

Ông Nguyễn Quang Kim cho biết: Sáng nay (2/7), trong giờ thi môn Ngữ văn, một thí sinh dự thi tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội – một điểm thi do Trường ĐH Thủy lợi chủ trì – bị choáng khi đang làm bài.

Được đưa đến phòng Ban chỉ đạo để chăm sóc y tế, sau 10 phút, thí sinh này lại trở lại phòng thi làm bài tiếp. Tuy nhiên, ngồi một lúc thí sinh lại tái phát, cần tiếp tục được chăm sóc y tế.

Trước tình hình sức khỏe không ổn định của thí sinh, Ban chỉ đạo thi quyết định cho phép thí sinh được ngồi ở phòng Ban chỉ đạo thi để làm bài, dưới sự giám sát chặt chẽ của cán bộ, có cán bộ y tế sẵn sàng chăm sóc.

Cũng tại cụm thi do Trường ĐH Thủy lợi chủ trì, sáng nay có trường hợp thí sinh bị đau bụng (thi tại điểm Trường ĐH Y Hà Nội). Được chăm sóc y tế tốt nên 10 phút sau thí sinh hồi phục, quay trở lại phòng thi tiếp tục làm bài.

Báo cáo nhanh của Trường ĐH Thủy lợi, trong môn thi Văn buổi sáng có 14 thí sinh bị đình đình thi.

Theo các Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y dược TPHCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*