1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thông báo thời gian khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Năm 2018 chỉ còn ít tháng nữa là kết thúc! Theo đó thời gian khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 cũng gấp rút triển khai nhằm phục vụ nhu cầu học của thí sinh.

Thời gian mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam đang trên đà phát triển thuận lợi. Tiềm năng ngành nghề sẵn có kết hợp với sự quan tâm, đầu tư của Đảng và Nhà nước, đặc biệt khi Việt Nam gia nhập các tổ chức trong khu vực và thế giới càng tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Điều dưỡng Việt Nam phát triển. Những cử nhân Điều dưỡng không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có thể công tác tại nước ngoài theo nhiều hình thức khác nhau với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Do đó việc chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định được xem là đúng đắn thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

Thời gian mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo và căn cứ theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đặc biệt không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là có thể tham gia học tập.

Yêu cầu về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học.
 • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào trong năm 2018. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ như:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

So với Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian học ngắn hơn, giúp thí sinh tiếp kiệm không ít thời gian và tiền bạc. Cụ thể:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 18 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 20 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Để biết cụ thể hơn thông tin tuyển sinh cũng như quy chế đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể truy cập vào website chính thức của Trường hoặc liên hệ về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post