1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên cần chờ 36 tháng nữa hay không?

Bắt nhịp cùng với cuộc sống hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ không cần chờ 36 tháng

Ngành Dược hiện nay phát triển như thế nào?

Ngành Dược hiện nay phát triển như thế nào?

Ngành Dược hiện nay phát triển như thế nào?

Với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển, sự xuất hiện của nhiều công ty, xí nghiệp, doang nghiệp Dược phẩm trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng thuốc hiện nay tăng cao, trong khi nguồn nhân lực hiện nay chưa thể đáp ứng đủ là cơ hội thúc đẩy tiềm năng việc làm và nâng cao khả năng phát triển việc làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi đất nước phát triển, ngành Dược theo đó cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người có thể hoàn thiện bản thân. Đây cũng là lý do đòi hỏi các Dược sĩ cần phải nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đặc biệt khi Thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế chính thức thực hiện thì Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ là nhu cầu mà là yếu tố tất yếu buộc các Dược sĩ Trung cấp cần thực hiện nếu không muốn đào thải ra khỏi ngành.

Để có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Y Dược Hà Nội tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895. Tại đây, thí sinh sẽ được hoàn thiện về khả năng chuyên môn, được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định và đặc biệt chỉ học trong thời gian ngắn, không phải chờ 36 tháng theo như quy chế liên thông cũ.

Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào chất lượng đầu vào:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

Với mốc thời gian này sẽ giúp thí sinh hoàn thành sớm khóa học và có thể nhận bằng Cao đẳng Dược Hà Nội nhanh hơn, từ đó có thể đáp ứng chuẩn hóa trình độ chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế, cung cấp ngay nguồn nhân lực trình độ cao vào các cơ sở y tế hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Thời gian đào tạo: 1,3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Thời gian đào tạo: 1,3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị gì?

Với những thí sinh đã đáp ứng đầy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, có mong muốn học tập thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ là điều quan trọng, bao gồm:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nếu muốn biết nhiều hơn thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cùng như các chương trình đào tạo khác, bạn có thể liên hệ về địa chỉ trên để có lời giải đáp chính xác nhất.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post