Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 cần lưu ý gì nếu muốn trúng tuyển?

composite of life insurance graphic on tablet computer with medical instrument

Để có thể dễ dàng trúng tuyển và thuận lợi trong quá trình hoàn thiện thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018, thí sinh không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng.

Tìm hiểu kỹ điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội trước khi tuyển sinh

Do viếc thiếu hiểu biết, chưa nắm rõ thông tin, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà không ít thí sinh đã gặp sai sót trong quá trình tuyển sinh. Điều này không chỉ khiến cơ hội trúng tuyển bị giảm đi, thậm chí thí sinh có thể bỏ lỡ cơ hội học tập. Do đó, thí sinh cần tìm hiểu kỹ bản thân có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm nay chưa trước khi gửi hồ sơ Liên thông về Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Theo đó các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cụ thể như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược
  • Trường hợp Liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp
  • Có sức khỏe tốt học tập
  • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Riêng đối với thí sinh Liên thông chéo ngành thì bắt buộc thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì bắt buộc phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, điều này tương tự đối với các ngành khác. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Sau khi kết thúc khóa học này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành và đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y Dược.
Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thi những môn gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh mong muốn liên thông có thể sắp xếp thời gian để có thể đăng ký tại Văn phòng tuyển sinh Y Dược Hà Nội. Tuy nhiên, thí sinh cần nhớ rằng sẽ phải dự thi các môn sau đây:

• Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi thí sinh hoàn thành xong các thủ tục đăng ký dự thi Liên thông, nhà trường sẽ thông bao thời gian thi cụ thể cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những gì?

Chuẩn bị gì trong hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng,… năm 2018 nói riêng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường hoặc nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh Y Dược Hà Nội theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn