Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Nhiều thí sinh đang có dự định theo học Cao đẳng Dược TPHCM còn băn khoăn sau khi tốt nghiệp ra trường có dễ xin việc hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Ngành Dược luôn có sức hút không nhỏ đối với các bạn trẻ, thậm chí cả những người đã có công việc ở một lĩnh vực khác cũng muốn theo học. Vậy lý do gì khiến cho ngành Dược có sức hút lớn như vậy?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Cuộc sống ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú ý đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ngành Dược không chỉ nghiên cứu sản xuất các loại thuốc chữa bệnh mà còn cả nhiều loại thuốc để tăng cường sức khỏe, chăm sóc phục hồi… Nhu cầu của người dân ngày càng tăng khiến cho hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng, nhiều Nhà thuốc, quầy thuốc mọc lên khắp các tỉnh, thành kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng gia tăng.

Khi học ngành Dược sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vô số lựa chọn việc làm như: làm Trình Dược viên tại các công ty Dược; làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân; làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm; làm việc tại các cơ sở giáo dục có đào tạo ngành Dược…

Với vô số lựa chọn sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn và thu nhập hấp dẫn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có dễ xin việc không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn khi muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là điều kiện xét tuyển của các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng VLTL&PHCN,Cao đẳng Hộ Sinh. Thời gian đào tạo hệ chính quy là 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*