Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021 như thế nào?

Unrecognizable pregnant woman being given prenatal check by doctor, isolated on white background

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn hấp dẫn nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Chính bởi lòng ước mơ được trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và mọi người. Nếu bạn không đủ học lực để thi tuyển vào các trường Đại học Y dược thì cũng có thể tiếp tục niềm đam mê của mình với hệ học Cao đẳng với mưc xét tuyển thấp hơn.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập của thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên về đào tạo các ngành y dược, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường luôn từng bước cải tiến và đổi mới về mọi mặt, từ chất lượng nội dung đào tạo đến cơ sở vật chất, thiết bị thực hành.

Năm 2021, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với những thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yê cầu đơn giản như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước)
  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học và không vi phạm theo quy định của pháp luật

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp dành cho mình và xét tuyển học tập thích hợp.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc học tập được trang bị đầy đủ, giúp sinh viên được rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Nội dung chương trình giảng dạy cũng được thiết kế với thời gian 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên tiếp cận sát hơn với thực tiễn, điều này rất thiết thực đối với sinh viên ngành y dược. Bên cạnh đó, Nhà Trường với mô hình giảng dạy Viện – Trường, sinh viên có thể thực hành, thực tập hiệu quả các bài giảng lý thuyết vào thực hành để hiểu sâu hơn vào ngành nghề, “tích lũy” dần hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân để có thể áp dụng một cách hiệu quả vào trong công việc trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913