Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cần đáp ứng điều kiện gì, hồ sơ cần chuẩn bị những gì là điều mà thí sinh đang quan tâm nhất hiện nay.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để giúp các thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ đăng ký học đạt yêu cầu, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số thông tin hướng dẫn sau đây:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm, do có nhiều cơ hội thắng cấp cũng như mức lương cao trong nghề. Ngành học đang dần mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các thí sinh theo học ngành nghề này, bởi đời sống được nâng cao nên vấn đề chăm sóc sức khoẻ cũng được yêu cầu nhiều hơn và cao hơn. Vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành VLTL – PHCN cũng ngày một cao hơn với mục đích muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng theo đúng thông tư chuẩn hóa ngành Y tế cũng như nâng cao mức thu nhập cá nhân.

Để đáp ứng mong muốn học nâng cao bằng cấp của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh….

Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 15 tháng và học vào ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & chủ nhật hoặc Buổi tối tất cả các ngày trong tuần). Trong quá trình học, thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu ngành Vật lý trị liệu hơn rất nhiều so với việc học trung cấp và sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu tương đương với bằng cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Chia sẻ với Trang Liên thông Cao đẳng, Đại học: Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 đúng yêu cầu theo quy định của Nhà trường đề ra, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản sao bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng hợp lệ.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc)
  • 02 Ảnh 2×3, 02 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*