Thông báo tuyển dụng nhân viên SEO Marketing online – Content làm việc tại Hà Nội

Vị trí SEO Marketing Online – Content được tuyển dụng bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc tại Hà Nội với mức lương 10-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian.

Thông báo tuyển dụng nhân viên SEO Marketing online - Content làm việc tại Hà Nội
Tuyển dụng 02 nhân viên SEO Marketing online – Content làm việc tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng vị trí Seo Marketing online, nhân viên Contet làm việc tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Mô tả công việc:

Đối với vị trí SEO Marketing Online:

• Kế hoạch SEO hiệu quả, chiến lược cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác theo kế hoạch và báo cáo công việc hàng ngày cho quản lý.
  • SEO từ khóa lên Top bộ máy tìm kiếm và đảm bảo duy trì vị trí Top lâu dài.
  • Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa, bổ sung những từ khóa hot nhất cho website.
  • Thực hiện viết bài chuẩn SEO cho Website, Landing Page, xây dựng nội dung, tăng traffic, tương tác người dùng cho Website, Fanpage.
  • Quản trị các kênh trong hệ thống tài nguyên số hóa của công ty như: website, fanpage, youtube.
  • Thành thạo code wordpress và có kiến thức về Hệ thống là một lợi thế.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu được giao.

Đối với vị trí Content:

• Chịu trách nhiệm nội dung bài viết, hình ảnh, thông số kỹ thuật các sản phẩm.
  • Viết bài nội dung tin tức công nghệ, tư vấn chọn mua, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Tối ưu các thuộc tính, bộ lọc, kết quả tìm kiếm … giúp khách hàng tìm sản phẩm thuận lợi.
  • Viết bài chuẩn SEO và phối hợp Seo onpage
  • Phối hợp đảm bảo 100% sản phẩm có hình ảnh và video.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu được giao..

Yêu cầu ứng viên

• Nam hoặc Nữ, Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: CNTT, Marketing, Báo chí…
  • Kinh nghiệm: có kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng làm việc tại vị trí tương đương, có hiểu biết sâu các công cụ SEO, tỉ mỉ, chi tiết, đặc biệt là kỹ năng phân tích và tổng hợp.
  • Khải năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Có khả năng tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng, thông điệp bằng hình ảnh.
  • Khả năng làm việc dưới áp lực cao và sẵn sàng tăng ca khi cần.
  • Sức khỏe tốt, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
Đội ngũ cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập: 10.000.000 – 15.000.000đ/tháng.
  • Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. Có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục, năng động, trẻ trung, văn hóa, chuyên nghiệp.
  • Được học hỏi nhiều kiến thức nâng cao về SEO, thương mại điện tử.
  • Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà trường và Nhà nước.
  • Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. Sinh nhật… .theo quy định của luật Lao động và do Nhà trường tổ chức.

Hồ sơ ứng tuyển

• CV nêu rõ quá trình học tập và làm việc, các kỹ năng cần thiết và các công cụ thành thạo sử dụng cho công việc.
  • Bản giới thiệu các sản phẩm đã tham gia thực hiện.
  • Các hồ sơ được xét duyệt, nếu phù hợp sẽ được mời tham dự phỏng vấn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên đăng ký ứng tuyển vui lòng gửi CV giới thiệu bản thân và kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực SEO qua:

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn